Giá bán căn hộ Waterbay Novaland Quận 2

Giá bán căn hộ Waterbay Novaland Quận 2

Giá bán căn hộ Waterbay Novaland Quận 2 đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư bất động sản và người mua an cư. Bởi vị trí đắc địa vàng giữa trung tâm thành phố và kề bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng của dự án sẽ tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

Ngày nay, các khu vực trung tâm đang tăng trưởng rất nhiều các khu đô thị quy mô, tầm cỡ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống văn minh, đẳng cấp. Waterbay Novaland Quận 2 không nằm ngoài quy luật đó, hứa hẹn sẽ mang đến một siêu đô thị thỏa mãn tầng lớp dân cư thượng lưu trong xã hội.

Ưu điểm giá bán căn hộ Waterbay Novaland Quận 2

Giá bán căn hộ của bất kỳ một dự án nào đều dựa trên cơ sở hội tụ nhiều ưu điểm để từ đó chủ đầu tư sẽ định mức giá phù hợp nhằm thu hút khách hàng. Giá bán căn hộ Waterbay Novaland cũng dựa trên cơ sở hội tụ những tiềm lực đến từ nội lực cũng như ngoại quan để tạo nên sức hấp dẫn đến vậy.

gia ban can ho waterbay novaland quan 3

Tại dự án Waterbay Novaland, cư dân được đắm mình trong những tiện ích đẳng cấp hàng đầu mà chủ đầu tư tạo dựng. Không cần phải bước chân ra khỏi sự án, cư dân được phục vụ mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, sinh hoạt cộng đồng và rèn luyện thể dục, thể thao.

Cùng với đó, nằm tại vị trí trung tâm, vị trí đắc địa vàng giữa lòng thành phố, cư dân Waterbay không khó khăn gì để kết nối đến tất cả các giá trị sống cao cấp nhất trong lòng thành phố. Chỉ từ 5-10 phút lái xe là mọi tiện ích trong tầm tay. “Sinh sau đẻ muộn” hơn các dự án khác của Novaland nhưng Waterbay dường như là một tuyệt phẩm tuyệt vời, nơi tạo dựng cuộc sống phồn vinh đáng mơ ước.

Giá bán căn hộ Waterbay Novaland tùy thuộc diện tích

Trên tổng diện tích 30ha, diện tích sàn xây dựng khu đô thị Waterbay Quận 2 tương đương 646.000m2.

  1. Tổng số 5000 căn hộ;
  2. 3000 Officetel
  3.  250 Shophouse

Tất cả sẽ được phân bổ trong 12block.

gia ban can ho waterbay novaland

Với đa dạng các diện tích từ 47 – 110m2 cho căn hộ thông thường;35.5m2 với căn Officetel,

Giá bán căn hộ Waterbay Novaland dao động :

 Từ 1.7 tỷ đồng/căn

Tương đương 35 triệu đồng/m2.

Với nhiều chính sách ưu đãi trong thanh toán, liên kết vay vốn lãi suất thấp từ các ngân hàng uy tín như Vietcombank, VPbank… dự án Waterbay được đánh giá là có mức giá bán tốt nhất khu vực thời điểm hiện tại.

gia ban can ho waterbay novaland quan 2

Nhà đầu tư và người mua an cư không cần huy động quá nhiều vốn đồng thời một lúc với phương án thanh toán linh hoạt, đóng làm nhiều đợt. Do đó, hoàn toàn dễ dàng chủ động về tài chính.

gia ban can ho waterbay novaland quan 2 4

Đặc biệt với mức giá bán căn hộ Waterbay Novaland Quận 2, người mua an cư thực sự sở hữu một môi trường sống lý tưởng khi thiết kế căn hộ được thực hiện bởi những nhà kiến trúc sư tài ba đến từ quốc tế. Giá trị hướng đến thiên nhiên được truyền tải trong từng căn hộ. Thiết kế được tận dụng tối đa nắng gió trời và góc view hướng sông, hướng tầm nhìn tuyệt đẹp. Nhất là đối với nhà đầu tư bất động sản muốn sinh lời đồng vốn nhà rỗi thì dự án thực sự là một kênh đầu tư lý tưởng. Đầu tư cho thuê, đầu tư chờ thời gian sinh lời vì vị trí đắc địa này khó có thể sinh ra dự án đẳng cấp thứ hai như Waterbay.

Để thông tin giá bán căn hộ Waterbay Novaland cập nhật đến khách hàng chính xác, nhanh chóng nhất, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

DỰ ÁN WATERBAY NOVALAND

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án:

Hotline: 0911.808.777 – 0934.020.537 – 0988.316.970 – Ms Thủy

Categories: Tin tức

Recommended Posts

Leave a Reply