Chủ đầu tư dự án Waterbay Novaland Quận 2 là ai?

Chủ đầu tư dự án Waterbay Novaland Quận 2 là ai?

Sự tò mò về chủ đầu tư dự án Waterbay Novaland Quận 2 là ai được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu bởi sức hút từ dự án này đến khách hàng vô cùng hấp dẫn.

chu dau tu waterbay novaland quan 2 la ai

Với vị thế địa lý trung tâm phố nhưng giáp sông đang trở thành xu hướng phát triển của những khu đô thị đẳng cấp. Đặc biệt khi quỹ đất dành cho những dự án chiếm vị trí đắc địa đó không còn nhiều thì Waterbay Quận 2 nổi lên như một vịnh nước tuyệt vời giữa trung tâm thành phố. Sở hữu căn hộ này là đang sở hữu giá trị sinh lời tiềm ẩn to lớn trong tương lai. Ngay cái tên gọi Waterbay Novaland đã cho biết chủ đầu tư dự án chính là thương hiệu tầm cỡ Novaland, cùng đi sâu tìm hiểu để thấy được giá trị từ chủ đầu tư cũng như của dự án này.

Tổng quan về chủ đầu tư Waterbay Novaland Quận 2

Novaland là một nhánh được tách ra từ Nova Group thành lập từ những năm 1992 với đa dạng lĩnh vực kinh doanh. Với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm, Novaland nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được tín nhiệm trong thị trường xâu dựng, đầu tư và phát triển bất động sản. Tổng số vốn điều lệ công ty đạt 3.600 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới 23.000 tỷ đồng.

Với mục tiêu trong giai đoạn 2011 – 2016 sẽ mang đến 5.000 ngôi nhà cho người dân Việt Nam, chủ đầu tư Novaland đã thành công với hàng loạt các dự án, trong đó Waterbay Novaland Quận 2 đang nổi lên như một tâm điểm thu hút giới đầu tư và người mua an cư.

Căn hộ cao cấp The Century Quận 3

Căn hộ cao cấp The Century Quận 3

Điểm đặc biệt mà người mua yên tâm tin tưởng vào chủ đầu tư Novaland chính là tiến độ và chất lượng luôn đạt đúng như cam kết. Bởi chủ đầu tư luôn hướng đến giá trị sống hạnh phúc, nhân văn và thịnh vượng cho cộng đồng cư dân của mình. Phát triển xứng tầm quốc tế, bền vững trong thị trường bất động sản.

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Waterbay Novaland Quận 2

Chưa chính thức đăng đàn nhưng vì sao cái tên dự án Waterbay Novaland lại thu hút sự quan tâm chú ý đến vậy. Đó chính là một phần không nhỏ nhờ cái tên của chủ đầu tư – Novaland. Với sự góp mặt của gần 30 dự án lớn nhỏ tại TPHCM, chủ đầu tư này đã chinh phục lòng tin tuyệt đối của khách hàng. Cộng với vị trí đắc địa kim cương trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 càng khiến Waterbay tạo nên sức nóng.

chu dau tu waterbay novaland quan 2 la ai 2

Những cái tên được nhắc đến từ chủ đầu tư Novaland như: Lakeview City; Sunrise City View; Saigon Royal; The Sun Avenue; The Park Avenue… Trong đó, khu phức hợp căn hộ – văn phòng Sunrise City nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ Quận 7 với diện tích rộng 50.000m2 là một điển hình. Dự án bao gồm 12 tháp với độ cao 31-35 tầng với 2.200 căn hộ.

Kế đến là Sunrise Riverside cũng không kém phần với diện tích 40.000m2 tại Phước Kiểng, Nhà Bè với quy mô 2.200 căn hộ. Dự án The Sun Avenue trên quỹ đất rộng 46.000m2 tại An Phú Quận 2 với 1.860 căn hộ.

Giờ đây, tiếp nối thành công, khu đô thị Waterbay Quận 2 ra đời với quỹ đất rộng 30.000m2, dự kiến xây dựng 12 block nhà với tổng số 3.000 căn hộ.

chu dau tu waterbay novaland quan 2 la ai 3

Đặc biệt hướng tới phân khúc khách hàng trong tầng trung, cao cấp nên mọi giá tị tiện ích sống của cư dân được đặt lên hàng đầu. Waterbay Novaland cũng không nằm ngoài quy luật đó. Một cồng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp được kiến tạo nhằm tạo nên một môi trường sống nhân văn, tri thức và tràn ngập thiên nhiên.

Thông tin chi tiết:

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WATERBAY NOVALAND QUẬN 2

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án:

Hotline: 0911.808.777 – 0934.020.537 – 0988.316.970 – Ms Thủy

Categories: Tin tức

Recommended Posts

Leave a Reply